Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Nhơn Trạch có còn xa lạ với nhà đầu tư?

 

Cao tốc Bến Lức - Long Thành


Thời gian gần đây, cái tên “Nhơn Trạch” đã không còn trở nên xa lạ đối với các nhà đầu tư lớn nhỏ.

Nhơn Trạch của ngõ của khu vực Đông SG sôi nổi hơn với hàng loạt dự án giao thông, bđs

Nhơn Trạch được quy hoạch là Thành phố vệ tinh của miền Nam, được quy hoạch bài bản, trở thành vùng trọng điểm kết nối giao thương kinh tế giữa Đồng Nai với TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Cùng với đó, là sự hoàn thiện từ các dự án được triển khai, với kết nối hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt, Nhơn Trạch được bao quanh bởi các tuyến đường cao tốc, đường vành đai lớn:

+ Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
+ Cao tốc Bến Lức – Long Thành đã hoàn thành được 75% tiến độ thi công.
+ Đường Vành đai 3 qua Nhơn Trạch, đoạn nối từ cao tốc Bến Lức – Long Thành đến Tân Vạn cũng sắp triển khai.
+ Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu đang trong giai đoạn bàn giao mặt bằng
+ Cầu Cát Lái, cầu Quận 9 cũng đang trong quá trình lên phương án thi công và giải toả mặt bằng.Có thể nói, Nhơn Trạch được ví như quận thứ 13 của TP.HCM. Bởi lẽ, Nhơn Trạch là nơi hội tụ rất nhiều yếu tố tạo đà thu hút đầu tư lớn, đồng thời, mang đến cho các nhà đầu tư khả năng sinh lời rất cao khi đầu tư vào thị trường Nhơn Trạch. 

Sở hữu một lượng lớn đất nền với pháp lí sạch, giá đất còn khá mềm (giá chỉ từ 5-6 triệu/m2) so với cùng diện tích như ở TP HCM.

Bên cạnh đó, Nhơn Trạch còn là nơi hội tụ những Doanh nghiệp sản xuất trong Khu công nghiệp quy mô lớn hơn 4000ha. Nhờ những yếu tố trên, thị trường BĐS tại Nhơn Trạch nói chung và phân khúc đất nền nói riêng đều có tín hiệu tốt đối với cả người mua và người bán.

Hoạt động giao dịch diễn ra sôi nổi, các dự án liên tục được triển khai không chỉ mang lại tiện ích sử dụng cực kì hiện đại mà còn mang lại nguồn thu lợi nhuận lớn cho người sở hữu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn đầu tư tại Địa Ốc 777, chúng tôi luôn mang đến cho quý nhà đầu tư những định hướng phát triển sinh lời ở mức cao nhất; cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình về thủ tục hồ sơ pháp lí mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thuận tiện nhất. Để biết thêm thông tin thị trường BĐS Khu Đông và Vùng ven TP HCM mời quý nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ĐỊA ỐC 777.Địa chỉ: số 26, đường 46-CL, Khu phố 3, P.Cát Lái, Quận 2, TP.HCM.
HOTLINE: 0963 888 777  hoặc 0906 62 12 18 – Mr.Quang

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

BĐS KHU ĐÔ THỊ SALA ĐẠI QUANG MINH

BĐS KHU ĐÔ THỊ SALA ĐẠI QUANG MINH
Mua bán, ký gửi, chuyển nhượng, tư vấn, hỗ trợ các sản phẩm tại khu đô thị Sala